Hanoi Authority For Planning And Investment

HANOI SME'S PROMOTION CENTER

Tin tức

Bài học Ứng dụng công nghệ từ lý thuyết đến thực tiễn trong Doanh nghiệp tại Singapore – Xu hướng tất yếu cho DNNVV tại Việt Nam

11 - 09 - 2019

Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham dự:

CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ DIỄN GIẢ HÀNG ĐẦU SINGAPORE – JEAN Y.FOO
“Bài học Ứng dụng công nghệ từ lý thuyết đến thực tiễn trong DN tại Singapore – Xu hướng tất yếu cho DNNVV tại Việt Nam”

————————————————————————

 Thông tin sự kiện:

– Sự kiện không thu phí

– Diễn ra duy nhất: 01 buổi để được gặp gỡ tạo đàm và kết nối các cơ hội tại Singapore cùng diễn giả JEAN F.YOO

– Thời gian: 08h00 – 12h00 ngày 14/9/2019 (Thứ 7)

– Địa điểm: Tầng 7, Tòa nhà Sở Thông tin và Truyền thông, 185 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

————————————————————————–

Về Jean Y. Foo – Chuyên gia, diễn giả hàng đầu Singapore

Bà là thành viên của Hiệp hội Doanh nhân Tufts tại Viện Gordon; Viện Lãnh đạo Tufts và đồng thời là thành viên sáng lập của Hiệp hội doanh nhân chuyên nghiệp người Mỹ gốc Á ở Boston. Jean Y. Foo là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ, tư vấn và đào tạo huấn luyện cho doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp, các chương trình đào tạo cho các Huấn luyện viên (train-the-trainer). Bà cũng chính là tác giả, bài viết nghiên cứu về tiền thương mại điện tử “Powering The Tokenized Economy” đã được xuất bản trên Tạp chí MillionaireAsia số tháng 3 năm 2018. Jean Y. Foo đã được tạp chí Global Woman vinh danh và được nhắc đến trên các mặt báo chí trên toàn thế giới về những nghiên cứu, đóng góp phát triển doanh nghiệp với ứng dụng cách mạng công nghiệp 4.0 với quan điểm, góc tiếp cận hết sức thực tiễn với doanh nghiệp.

***********************

Sứ mênh “Gắn kết chia sẻ”

Xu hướng ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản trị doanh nghiệp không còn mới lạ ở Singapore mà gần nhu là tất yếu của phát triển mà phần nhiều các doanh nghiệp, tổ chức ứng dụng. Có thể nói Singapore là một đất nước đi đầu tại khu vực trong tạo điều kiện môi trường phát triển các công nghệ ứng dụng thực tiễn. Trong đó có ứng dụng công nghệ quản trị hoạt động doanh nghiệp – Đó như đã trở thành thương hiệu Quốc gia. Chúng ta từng ngưỡng mộ Singapore như một điển hình ứng dụng 5S cấp Quốc gia và hiện nay đây cũng là đất nước đi đầu ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản lý sản xuất, phát triển kinh doanh tại các doanh nghiệp.

Vậy bí kíp là gì ? Cách mạng công nghiệp 4.0 có thực sự là thứ gì đó to tát để khó hình dung và ứng dụng ?

Jean đã chỉ ra rằng nó hoàn toàn rõ ràng, không mơ hồ và ứng dụng thực tiễn đem lại hiệu quả rất cao. Chính bởi đó tại Singapore, doanh nghiệp ở các cấp độ, ngành nghề tùy vào tình hình thực tiễn đều có thể ứng dụng và nhưu là tất yếu.

Vậy doanh nghiệp Singapore đang ứng dụng ra sao ? Các phần hành, nội dung quan trọng trong ứng dụng đó là gì ?

Jean với sứ mệnh sẵn sàng chia sẻ cho đi sẽ có mặt tại Hà Nội và chia sẻ trong một chủ đề: “Phân tích dữ liệu và Tài chính số trong xu hướng quản trị doanh nghiệp thời đại 4.0”

******************************

Mọi thông tin chi tiết đăng kí tham dự Hội thảo:

Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội – Sở Kế hoạch và Đầu tư HN

Đ/c Phạm Đình Nghĩa – 024 3734 9374 hoặc: 0975649198 / Email: hotrodnnvvhanoi@gmail.com;

Translate »